7 MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ VIẾT CONTENT HAY VÀ HIỆU QUẢ

Content cũng quan trong như cách bạn thiết kế và tính thẩm mỹ của Website vì nó thúc đẩy công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập vào website của bạn, đồng thời cũng tăng thêm uy tín cho thương hiệu hoặc công ty mà bạn đang sở hữu. Với thời đại mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, Việc viết content hay và hiệu quả ít nhiều ảnh hưởng tích cực tới công việc kinh doanh của bạn

Viết content hay và hiệu quả

viet-content-hay-1-(1)_optimized

Mặc dù không có công thức bí mật nào để viết content hay và  chất lượng cao, nhưng đây là một số mẹo có thể giúp cải thiện chất lượng và số lượng tài liệu viết của bạn:

Viết một tiêu đề trọng tâm.

viet-content-hay-1

Dòng tiêu đề xác định liệu khán giả có đọc phần còn lại bài viết của bạn hay không. Nếu tiêu đề không khơi gợi sự quan tâm,  hoặc khiến người đọc muốn tìm hiểu thêm về chủ đề, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn với content của mình. Các dịch vụ viết bài quảng cáo chuyên nghiệp của BigAll.net chúng tôi luôn có những cách để có một tiêu đề đẻ tạo sự thu hút bằng những kỹ thuật phân thích hành vi người dùng ..v..v..

Lời mở đầu thật sự hấp dẫn.

viet-content-hay-loi-gioi-thieu
Lời giới thiệu lơi mở đầu quan trọng trong viết content hay

Bạn có ba giây để thu hút người đọc sau dòng tiêu đề. Câu đầu tiên cũng đóng vai trò quyết định xem họ có đọc phần còn lại của content của bạn hay không. Do đó, nó sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và dễ dàng dẫn dắt họ vào điểm đầu tiên của bạn.

Làm nghiên cứu của bạn.

Bạn phải có kiến ​​thức sâu rộng về chủ đề bạn đang viết, đặc biệt là trong thị trường B2B. Bao gồm số liệu thống kê, dữ liệu và số liệu để thiết lập uy tín và hỗ trợ cho  của bạn.

Tập trung vào một mục đích duy nhất.

 Bạn nên xác định ít nhất một thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải trước khi tạo content của mình. Hãy ghi nhớ điều này khi viết và buộc nội dung toàn bài của bạn phải bổ trợ cho ý chính chính càng nhiều càng tốt.

Viết bằng một giọng nói độc đáo.

content bạn xuất bản là tiếng nói của công ty bạn và nó phải là duy nhất cho cá tính của công ty bạn. Điều quan trọng là phải điều chỉnh giọng văn của bạn phù hợp với đối tượng mục tiêu, mục tiêu kinh doanh và tính cách thương hiệu của bạn.

Tối ưu hóa content Kỹ thuật số.

 content kỹ thuật số tốt nhất thường bao gồm các đoạn văn ngắn, câu ngắn và danh sách có dấu đầu dòng. content kỹ thuật số cũng nên được tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO và các chiến lược content SEO mới nhất.

Chỉnh sửa lại bài viết của bạn.

Sau khi bạn đã tạo bản nháp đầu tiên, hãy đọc lại và trau chuốt cho câu từ của bài viết của mình mượt mà hơn. Hầu hết, bài viết được cải thiện hơn khi bạn đọc lại và chỉnh sửa — ngay cả khi nó đã được soạn thảo bởi những người sáng tạo content có kinh nghiệm.

Viết content hay và hiệu quả là rất quan trọng trong việc biến khách truy cập Website thành khách hàng hài lòng. Nó không chỉ là đưa content ra ngoài — điều quan trọng là tạo ra content chất lượng cao. Các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin content Website và thưởng cho các Website có các bài báo được viết tốt bằng cách xếp hạng chúng cao hơn trong kết quả tìm kiếm..

Xem thêm bài viết: “Cách làm cho website của bạn thân thiện hơn với thiết bị di động”

BigAll.net – Thiết kế website

  • Hotline hỗ trợ: 0931 04 14 89
  • Email: Hotro@bigall.net
  • Địa chỉ: 419 Đường 30/4 Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Facebook: BigAll.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *