THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

BigAll – Thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cung cấp giải phải bán hàng online triệt để cho cửa hàng và doanh nghiệp. Hơn 3000 doanh nghiệp và cửa hàng đã sử dụng Gói Thiết Kế Website Trọn gói. Giải pháp tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng sử dụng kênh Website làm Marketing Online triệt để.

Thiết kế website trọn gói là gì?

BigAll cung cấp giải pháp tối ưu nhất để việc xây dựng website là một trong các kênh marketing online hiệu quả cho của hàng và doanh nghiệp. Thiết kế website trọn gói là kế sách tiết kiệm chi phí nhất cho chính bạn. BigAll sẽ hoàn thiện website về mặc giao diện và kể cả nội dung lúc ban đầu cho website để bạn có một kênh website hoàn thiện nhất lúc ban đầu xây dựng.

Khi sử dụng gói dịch vụ Thiết kế website trọn gói quỳ khách hàng của được:

Với giao diện website hiện đại với tiêu chí thời đại 4.0

Giao diện thiết kế hiện đại và thân thiện

Với giao diện thiết kế hiện đại – tinh tế nhất được nghiên cứu từng hành vi khách hàng sử dụng website để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi truy cầm website. Tăng khả năng mua hàng hiệu quả và tăng doanh số đáng kể nhất.

Chế độ xem trên thiết bị di động.

Giao diện được tích hợp trên đa thiết bị di động kể cả điện thoại hay máy tính bảng. Giao diện được đối ưu đơn giản nhất để khách hàng sử dụng đơn giản nhất và cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng.

Sử dụng dễ dàng không cần biết IT

Công cụ quản trị sử dụng website đơn giản nhất cho bạn khi bạn không rành về máy tính hay IT bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Chỉ tốt thời gian 3p để đăng 1 bài viết và chỉ 3 phút để đăng một sản phẩm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Website được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để khả năng xuất hiện lên google hay các công cụ tìm kiếm khác được đễ dàng hơn và khả năng khách hàng tìm thấy bạn đượccao hơn.

Tại sao BIGALL là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

TĂNG DOANH THU cho chính bạn

Tất cả website của Bigall đều được nghiên cứu trên cảm quan và sử dụng của khách hàng. Khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất khi đến với website. Tăng cường khả năng mua hàng – tăng doanh số và lợi nhuận cho cửa hàng và doanh nghiệp của chính bạn.

Quản lý BÁN HÀNG và ĐẶT HÀNG trực tiếp

Khách hàng dễ dàng đặt hàng trực tiếp trên website một cách dễ dàng. Mọi đơn hàng sẽ được báo qua Email chính bạn sẽ luôn cập nhật được tình hình đơn hàng.

TĂNG HIỆU QUẢ quảng cáo

Website của Bigall luôn đáp ứng đủ các tiêu chí về quảng cáo Google cũng như các nền tảng quảng cáo khác.Với mô hình website thân thiện với khách hàng tạo nên Quảng cáo hiệu quả – công cụ tốt góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ xây dựng

Tối ưu hóa công việc của chính công ty và nhân viên để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. BigAll luôn chú trọng vấn đề giảm chi phí xây dựng website nói riêng và các kênh Marketing Online nói chung giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vào những công việc marketing khác phát triển doanh số của doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật TRÌNH ĐỘ CAO

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và chuyên nghiệp luôn đáp ứng đủ các yêu cầu và thắc mắc của bạn. Mọi vấn đề đội ngũ kỹ thuật luôn giải quyết trong vòng 24h để từ khi nhận yêu cầu. Đội ngũ kỷ thuật luôn tạo ra những công cụ mới kế hoạch mới theo xu hướng thị trường và khách hàng.

KHÁCH HÀNG CỦA BIGALL ĐÃ NÓI GÌ!

Những ý kiến của khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của Bigall đã nói gì! hãy lắng nghe câu chuyện của họ trong việc lựa chọn và xây dựng các kênh marketing online cho chính doanh nghiệp của mình.

Tôi đã sử dụng rất nhiều công ty thiết kế website từ chuyên nghiệp cho tới nhỏ lẻ. Nhưng với giải pháp Thiết kế website trọn gói tôi không phát sinh thêm chi phí nào khác cho gói thiết kế website của mình như các doanh nghiệp khác trong ngày. Tôi rất thích cách làm việc của BigAll

Anh Hùng

Chủ thương hiệu thời trang

Tôi là người sử dụng và xây dựng các kênh marketing online cho doanh nghiệp của mình để tìm kiếm khách hàng. Việc sử dụng và làm việc với các doanh nghiệp thiết kế website tôi không còn xa lạ. Nhưng Tôi thích cách làm việc này vì không chỉ là thiết kế website mà còn cung cấp cho tôi nhiều phương án làm marketing Online hiệu quả.

Chị Liên

Chủ thương hiệu bán lẻ giày dép

Đơn giản – dễ sử dụng là điều tôi nói tới khi sử dụng website này. Tôi có thể tự làm mọi thứ trên chính website của mình để cho ra một website tuyệt vời nhất. Theo ý tôi, theo kế hoạch sửa đổi của tôi và không làm tốn nhiều thời gian của tôi khi sử dụng webiste.

Anh Lê Vinh

Công ty sản xuất giấy

WEBSITE CỦA KHÁCH HÀNG
BIGALL ĐÃ THỰC HIỆN

Những mẫu website doanh nghiệp của các khách hàng tiêu biểu đã được BigAll đã thực hiện hoàn tất. Với đa ngành nghề sản phẩm từ website thực phẩm, shop quần áo thời trang, website mỹ phẩm, website xe điện, website thương hiệu doanh nghiệp, website cá nhân…

Bạn muốn sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mặt như khách hàng BigAll?
Cùng khám phá những mẫu website bán hàng đẹp của chúng tôi!