Website Doanh Nghiệp Quan Trọng Như Thế Nào? 05 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Phải Có WEBSITE Riêng

Thế giới trực tuyến có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi. Việc có Website Doanh nghiệp chất lượng cao là rất cần thiết . Nếu không có nó, bạn sẽ tụt lại phía sau, trong khi các đối thủ của bạn luôn dẫn đầu. Hơn nữa, có một website là điều kiện tiên quyết cho tất cả các nỗ lực tiếp thị khác của bạn.

Vì vậy, tại sao có một website lại quan trọng? Vì vậy, tại sao thiết kế web lại quan trọng đối với sự thành công của một website? Và làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể thu được lợi nhuận khi có một website được thiết kế riêng? Đây là một lớp sơn lót.

1. Website doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn tiếp thị và phát triển nhanh hơn

của bạn 24/7 Đối thủ cạnh tranh của bạn có sự hiện diện trực tuyến và bạn cũng vậy. Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn với một website có mục đích. Thu hút lưu lượng truy cập mục tiêu để mua sản phẩm / dịch vụ của bạn. Có một twebsite cho phép bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến, 24/7. Có một số cách để tiếp thị website và doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình . Bạn sẽ có thể kết nối với khách hàng của mình và tăng chuyển đổi. Đó là một cách tốt để xây dựng thương hiệu và xây dựng một lượng người theo dõi trung thành, có mục tiêu.

Bạn cũng đang bỏ lỡ lưu lượng truy cập trực tuyến, nếu bạn không có một website. Và lưu lượng truy cập nắm bắt thông tin của khách truy cập website là có giá trị. Nó có thể giúp khán giả hiểu sâu hơn. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng. Đây là tiếp thị qua email: một quá trình chuyển đổi.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

 

2. Website của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn Thu hút khách hàng tiềm năng

92% người tìm kiếm chọn doanh nghiệp trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm địa phương. Mọi doanh nghiệp đều muốn xuất hiện trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên càng xuống sâu, tỷ lệ nhấp càng giảm. Phần lớn mọi người nhấp vào một trong ba kết quả không phải trả tiền hàng đầu. Tìm kiếm trên máy tính để bàn của Google cho vị trí đầu tiên có tỷ lệ nhấp vào khoảng 35%.

Xếp hạng trên trang đầu tiên của Google cho một từ khóa liên quan là vô giá. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng tiềm năng mà không cần phải trả tiền cho nó. Đây là một mỏ vàng. Nó làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn như một tài sản vô hình.

3. Website doanh nghiệp là nơi khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn

Khoảng 90% khách truy cập website lần đầu tiên tìm kiếm trang sản phẩm / dịch vụ của công ty. Các phần khác của website sau đó sẽ được duyệt qua.

Đây là không gian để bạn thể hiện điểm khác biệt của sản phẩm / dịch vụ của mình. Xây dựng kết nối tốt hơn với thị trường mục tiêu của bạn. Tự thiết lập mình như một chuyên gia. Nếu không có website doanh nghiệp, khách hàng có thể tham gia vào một cuộc cạnh tranh. Điều quan trọng là xác định vị trí doanh nghiệp của bạn là cơ quan có thẩm quyền trong ngành.

Thông tin doanh nghiệp phải dễ dàng tìm thấy trên website của bạn. Bạn có thể giảm bớt các cuộc gọi hỗ trợ và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

thiet-ke-website-doanh-nghiep-2
Việc sở hữu một Website doanh nghiệp có thể giúp cho công việc kinh doanh của bạn tiếp cần được nhiều hơn khách hàng tiềm năng hơn

4. Website của bạn cho phép bạn sở hữu một tài sản – không cho thuê tài sản đó

Facebook được nhiều doanh nghiệp “trả tiền” để thiết lập sự hiện diện trực tuyến . Bạn đã mua toàn bộ nền tảng của họ. Bạn không sở hữu bất cứ thứ gì. Sự hiện diện trực tuyến của bạn có thể biến mất chỉ sau một đêm- cùng với những người theo dõi và lượt thích bạn đã tăng lên.

Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho các nhà xây dựng website phổ biến như Wix. Với Wix, bạn đang “thuê” tài sản của mình, trái ngược với việc sở hữu nó. Bạn đã mua vào nền tảng của họ. Nếu họ tăng phí, bạn không thể đưa website của mình đi nơi khác. Wix cung cấp các mẫu đẹp, nhưng một khi bạn đã chọn một mẫu, bạn không thể thay đổi nó – không quá lý tưởng với nhu cầu luôn thay đổi của thế giới trực tuyến.

WordPress là trình xây dựng website phổ biến nhất. 30% web sử dụng WordPress. Wix và những người thích chiếm ít hơn 1%. Học và hiểu WordPress có giá trị hơn nhiều. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp bạn cần một cách dễ dàng. Nó là mã nguồn mở, có nghĩa là không ai sở hữu WordPress (phần mềm miễn phí). Nó có một hệ sinh thái chủ đề (thiết kế) và plugin (chức năng) lớn.

WordPress mang lại cảm giác an toàn hơn. Nó tốt hơn cho dài hạn. Các tùy chọn và kiểm soát vượt trội hơn nhiều so với các trình xây dựng website khác. Đó là một giải pháp triệt để mở rộng và nâng cao theo thời gian.

5. Thiết kế website của bạn rất quan trọng đối với khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng

website-doanh-nghiep-than-thien-voi-di-dong
Tối ưu Website doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn với thiết bị di động

Thiết kế web ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. 38% mọi người sẽ không thích một website nếu thiết kế không hấp dẫn. Google sử dụng các tín hiệu trải nghiệm người dùng để hiểu mức độ tương tác và tương tác của khách truy cập với các website.

Ví dụ: một khách truy cập nhấp vào website của bạn. Sau đó được trình bày với thiết kế web không hấp dẫn. Khách truy cập thoát khỏi website của bạn. Điều này báo hiệu cho Google rằng website của bạn không phải là thứ họ đang tìm kiếm. Điều này có thể dẫn đến việc giảm thứ hạng trên Google của bạn.

Một yếu tố trải nghiệm người dùng quan trọng khác là thiết kế ưu tiên thiết bị di động. 63% lưu lượng truy cập hiện nay đến từ thiết bị di động. Điều tối quan trọng là một website phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động (tức là đáp ứng trên thiết bị di động). Nó sẽ là một website làm hài lòng người dùng và Google.

Xem thêm bài viết: CÁCH LÀM CHO WEBSITE CỦA BẠN THÂN THIỆT VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Lời cuối cùng

Có một website doanh nghiệp là điều quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thiết kế web được hỗ trợ bởi một chiến lược vững chắc là bắt buộc. Nó là cơ sở của hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn. Mục đích chính của thiết kế website là thu hút khách truy cập và sau đó, chuyển đổi họ thành khách hàng.

BigAll.net – Thiết kế website trọn gói

  • Hotline hỗ trợ: 0931 04 14 89
  • Email: Hotro@bigall.net
  • Địa chỉ: 419 Đường 30/4 Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Facebook: BigAll.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *